Lý do bạn nên chọn cửa nhôm kính xingfa cho nhiều công trình

14/Th9/2017

Lý do bạn nên chọn cửa nhôm kính xingfa

Cửa nhôm kính xingfa – ưu điểm vượt trội

Từ trước cho đến nay thì cửa nhôm kính xingfa luôn được tin lựa chọn cho các công trình kiến trúc. Với các tính năng ưu việt của nhôm kính hệ xingfa, vì thế người tiêu dùng luôn tin tưởng và đánh giá cao dòng nhôm xingfa này. Trước khi tìm hiểu các ưu điểm vượt trội của hệ nhôm kính xingfa như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu khái quát về nhôm xingfa này nhé.

Nhôm xingfa là gì ?

Nhôm Xingfa là thanh profile nhôm cao cấp có kết cấu nhiều khoang trống kết hợp 2 gân gia cường chạy dọc trợ lực, bao gồm các hệ nhôm: 55, 65, 93, 140.

cấu tạo nhôm xingfa quảng đông

Mặt cắt kết cấu của nhôm xingfa

Định nghĩa cửa nhôm xingfa và ứng dụng các hệ nhôm

Cửa nhôm Xingfa là sự kết hợp giữa nhôm thanh Xingfa profile định hình và phụ kiện nổi tiếng KINLONG, kính Hải Long phôi Việt Nhật, hệ gioăng kép EPDM đảm bảo kín khít tuyệt đối, keo silicon, keo Apollo A500 đi tường đặc chủng, ép góc toàn khối.
Hệ 55 ứng dụng cho dòng cửa đi và cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất độ dày 2.0 và 1.4mm. Hệ 65 ứng dụng vách mặt dựng cho vách giấu đố và vách lộ đố. Hệ 93 gồm cửa trượt độ dày 2.0mm.

cửa nhôm kính xingfa chính hãng cho công trình

Ưu điểm cửa nhôm xingfa

Công nghệ gia công lắp ghép đặc biệt cho độ chính xác cao

Cửa nhôm kính xingfa được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động với hệ thống máy cắt, máy ép góc, máy phay đố, máy chép hình, máy dập… nên có độ chính xác cao, đảm bảo được các thông số kỹ thuật trong lắp ghép sản phẩm.

cua nhom kinh xingfa n139_5

Cửa nhôm kính xingfa khả năng chịu lực, cách âm, cách nhiệt tốt

Cửa nhôm kính xingfa được lắp ghép từ các thanh hợp kim nhôm xingfa nhập khẩu, có cấu trúc dạng hộp gồm các khoang trống kết hợp với hệ gioăng cao su kín khít và hệ kim khí đồng bộ. Nhờ đó, sản phẩm này có độ bền cao và có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, chịu lực và chống va đập mạnh.
Đặc biệt, dạng cửa nhôm kính xingfa dạng mở trượt có thể chịu được áp lực gió lớn, tránh được nguy cơ bị gió dập, nâng cao độ an toàn cho các công trình nằm trong khu vực nhiều gió bão.

thi công cửa nhôm kính xingfa giá tốt nhất tại tiến bảo

Cửa nhôm kính xingfa mang hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng

Theo lời chuyên gia khi sử dụng sản phẩm cửa hợp kim, vách nhôm và hộp kính là giải pháp tốt trong việc tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà cao tầng thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
Ngoài ra các thanh nhôm xingfa dùng để lắp ghép cửa cũng được xử lý bề mặt và được sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến nên có độ bền cao, giữ được màu sắc và kết cấu cửa, giúp cho chủ nhân của nó tiết kiệm được chi phí phải sơn sửa, bảo dưỡng hoặc thay cửa mới.

cua nhom kinh xingfa mau trang xu n139

Cửa nhôm kính xingfa phù hợp với nhiều công trình kiến trúc

Hiện nay, có nhiều mẫu cửa nhôm xingfa phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau từ kiểu kiến trúc cổ điển đến kiểu kiến trúc hiện đại như nhà ở thông thường, chung cư, biệt thự, resort… Do vậy, sản phẩm được sử dụng rộng rãi, chủ nhân các công trình có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu cửa phù hợp theo nhu cầu của mình.
cua nhom kinh xingfa gam mau ghi n139

Cửa nhôm kính xingfa là mẫu cửa cao cấp và an toàn nhất hiện nay với nhiều gam màu đặc sắc khi sơn tĩnh điện.

gia cua nhom kinh xingfan139

Bạn chọn cửa nhôm kính xingfa là lựa chọn thông minh  để tạo nên không gian sống và làm việc lý tưởng cho gia đình và công trình của bạn.