Giới thiệu

CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại TIẾN BẢO xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình sản phẩm của công ty trong thời gian vừa qua và sắp tới. Thành lập từ ngày 25-11-2010 trong giai đoạn ngành xây dựng nói chung và ngành nhôm kính nói riêng đang phát triển. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty chúng tôi quyết tâm xây dựng hệ thống quản lý chất lượng và đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại để sản xuất ra những sản phẩm kính chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của thị trường. Với nhiều năm hoạt động Tiến Bảo Glass tự hào trở thành là đơn vị đi đầu uy tín trong lĩnh vực sản xuất, thi công lắp đặt nhôm kính.

Tiến Bảo Glass cung cấp trọn gói các sản phẩm nhôm kính, cửa nhôm xingfa, cửa nhôm việt pháp – Ynghua, cửa nhựa lõi thép uPVC, vách kính, cầu thang kính, lan can kính, phòng tấm kính, cửa lùa kính, kẹp kính, cửa bản lề sàn, Spider & cùm kính, mặt dựng kính,… Ngoài ra, Tiến Bảo Glass còn cung cấp các loại cửa tự động, cửa cuốn, nội thất sắt – Alu… với chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Với tiêu chí phát triển “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, cùng các dịch vụ hậu mãi chu đáo, công ty chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy về chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc.

“Hãy để Tiến Bảo Glass đồng hành cùng sự thành công của bạn”

ĐỊNH HƯỚNG - SỨ MỆNH

Ra đời trong sự phát triển chung của xã hội, TienBao Glass luôn khám phá đưa những ứng dụng thành tựu kỹ thuật mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, mang lại vẻ đẹp hoàn thiện của kiến trúc hiện đại cho các công trình.
Với mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 trở thành một trong những Công ty hàng đầu về tư vấn thiết kế và thi công các hạng mục trong ngành kiến trúc nhôm kính, nỗ lực đóng góp vào “sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước “.
TienBao Glass mong muốn trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho các công trình nhôm kính hàng đầu ở Việt Nam. Vì thế, TienBao Glass không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ qua từng chặng đường phát triển. Chúng tôi- TienBao Glass luôn hướng tới những giải pháp kiến trúc hiện đại, thẩm mỹ, thiết thực với mong muốn của Quý khách hàng, Qúy đối tác gắn với lợi ích doanh nghiệp, hài hòa với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường.

dinh huong su menh

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Ông Phạm Văn Tiên

Chủ Tịch HĐQT

Bà Đoàn Bích Ngọc

Tổng Giám Đốc

Bà Phạm Thúy Huyên

Giám Đốc Điều Hành

Ông Trần Minh Kỳ

Giám Đốc Thiết Kế