9 mẫu cửa trượt nhôm kính cho căn nhà bé xíu của bạn

25/Th9/2017

9 mẫu cửa trượt nhôm kính cho căn nhà bé xíu của bạn – Cửa nhôm kính đẹp 2017

Cửa trượt chia ngăn phòng cho ngôi nhà xinh – Tiến Bảo Glass

“Diện tích nhà của bạn đang hạn chế về chiều ngang hay chiều dọc, nhưng bạn vẫn muốn phân chia không gian ra từng ngăn riêng biệt để tạo nên không gian sống đa dạng hơn.. Cửa trượt là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn”

Cửa trượt hay còn gọi là cửa kéo – là một những giải pháp tuyệt vời cho những ngôi nhà nhỏ hẹp. Cánh cửa trượt không chỉ linh động dễ dàng sử dụng mà còn là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian sống của bạn. Chất liệu làm cửa thì rất đa dạng như nhôm kính, gỗ hay sắt. Tùy theo sở thích hay phong cách của mỗi người khác nhau mà có thể lựa chọn chất liệu làm cửa, mỗi chất liệu mang nét đẹp khác nhau. Nếu như bạn thích sự hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng thì bạn nên lựa chọn chất liệu “nhôm kính” làm cửa dùng sơn tĩnh điện sẽ rất tuyệt vời.

Thông thường, người ta làm cửa trượt cho phòng thay đồ, làm cửa sổ, tủ âm tường hay ngăn cách giữa 2 phòng trong nhà. Bạn có thể tham khảo 9 mẫu cửa trượt hoàn hảo dưới đây để lựa chọn một mẫu cửa phù hợp cho gia đình mình nhé!

Mẫu cửa trượt số 1

Đối với những căn hộ nhỏ với thiết kế không gian mở sẵn có, đôi khi bạn cần phân chia phòng khách lớn thành 2 không gian có chức năng sử dụng khác nhau.

cửa trượt chia ngăn dạng ô cửa vuông

Mẫu cửa trượt số 2

Trong các căn hộ nhỏ, không gian cho phòng tắm cũng được tiết kiệm tối đa. Sử dụng cửa trượt sẽ là điều cần thiết, đặc biệt là những phòng tắm quá nhỏ không đủ diện tích cho một cánh cửa mở.

cửa trượt nhôm kính chia ngăn màu ghi

Mẫu cửa trượt số 3

cửa trượt nhôm kính sơn màu đen

Mẫu cửa trượt số 4

cửa chia ngăn cho phòng bếp và phòng khách

Mẫu cửa trượt số 5

Thiết kế này rất phù hợp với không gian sang trọng của nơi này. Đôi lúc bạn còn không nghĩ đây là cánh cửa.

cửa chia ngăn cho phòng bếp và phòng khách

Mẫu cửa trượt số 6

cửa xếp trượt 3 cánh

Mẫu cửa trượt số 7

cửa xếp trượt chia ngăn 3 cánh màu ghi

Mẫu cửa trượt số 8

Mẫu cửa trượt bằng kính hoàn hảo cho không gian ban công hay giếng trời

cửa nhôm kính đặt mặt tiền

Mẫu cửa trượt số 9

Đây là một thiết kế cửa gấp và cửa sẽ trượt sau khi được gấp lại. Một thiết kế hết sức thanh lịch và giúp không gian rộng hơn nhờ chất liệu kính.

cửa nhôm kính việt pháp